Program 4D BODY & FACE

สำหรับลำตัว

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการสลายไขมันและเซลลุไลท์ พร้อมทั้งกระชับสัดส่วนได้ในหนึ่งเดียว

เพราะ Work From Home มายาวนาน ทานฟาสฟู๊ด ขนมหวาน  จนหุ่นหนา ขาเบียด เซลลูไลท์ถามหา ได้เวลาปลดล็อค มา TRIM & TITE ฟื้นหุ่น ด้วย Program 4D BODY & FACE นวัตกรรม RF4D ระดับ world class จากสหรัฐอเมริกา

 

ด้วยเทคโนโลยี (MP)2 ที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุชนิด Multipolar RF และ PEMF ในการส่งผ่านพลังงานได้ลงลึกถึงชั้นไขมัน และสะสมอุณหภูมิใต้ชั้นผิวถึง 43-45 °C พร้อมมี Varipulse™ เพิ่มจังหวะการดูดและผลัก ทำให้พลังงาน RF สามารถส่งผ่านลงไปได้ดียิ่งขึ้น เห็นผลในเรื่องของการสลาย ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสในการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินให้เพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียบตึงกระชับจนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรก

ระบบ Real-time thermal Feedback ที่สามารถแสดงอุณหภูมิที่ผิวหนังในขณะทำการรักษาได้ตลอดระยะเวลาที่ทำการรักษา เพื่อเพิ่มผลลัพธ์และความปลอดภัย จึงสามารถปรับพลังงาน และความเหมาะสมให้กับผู้ที่รับการรักษาได้อย่างปลอดภัย  นอกจากนั้นพลังงานความร้อนจากระบบ MP2 ยังมีส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือด   และกระตุ้นการทำงานของเซลล์บริเวณนั้นให้สร้างขึ้นมาใหม่ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

คุณสมบัติ

  • สามารถสลายไขมัน ลดปัญหาเซลลูไลท์
  • ฟื้นฟูและลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ พร้อมยกกระชับสัดส่วนได้ทั่วเรือนร่าง
  • ทั้งช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและระบบต่อมน้ำเหลืองในการขับของเสีย จึงทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น
  • ได้ทั้งความสบายผิว พร้อมความปลอดภัย ได้มาตรฐานการรับรองจาก US.FDA และสามารถกลับมาทำซ้ำได้บ่อยครั้ง ตามต้องการ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผลใด ๆ

ความถี่ในการทำ

เพียงแค่สัปดาห์ละ1-2 ครั้งอย่างต่อเนื่อง คุณจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าประทับใจ ใช้เวลาเพียงครั้งละ 30 - 60 นาทีเท่านั้น 

บริการอื่นๆ

Ulthera SPT

เทคนิคใหม่ล่าสุดในการยกกระชับใบหน้า ลำคอ คิ้ว และรอบดวงตา

สำหรับใบหน้า

Venus Viva

คำตอบของทุกปัญหาผิว เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวตึงกระชับ

สำหรับใบหน้า

BTL EMSELLA

เก้าอี้มหัศจรรย์ BTL EMSELLA หรือเก้าอี้ช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

สำหรับลำตัว