Skeyndor Treatment

สำหรับลำตัว

Eternal Treatment

เพราะใครๆ ก็อยากมีผิวเด้งใส หลายคนพยายามไขว้คว้าหาวิธีที่จะช่วยเอาชนะกาลเวลา ให้ผิวสวยๆ คงอยู่ได้นานที่สุดการย้อนเวลาผิวใสกับสเต็มเซลล์จากธรรมชาติ จึงเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งตลาดความงามกำลังให้ความสนใจ ปัจจุบันสเต็มเซลล์นอกจากเก็บได้จากร่างกายมนุษย์แล้วยังพบในผลแอปเปิ้ล ชนิดหนึ่งจาก ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ มีชื่อวิทยาศาตร์ว่า “ Uttwiler Spatlauber ” เป็นผลเเอปเปิ้ลที่หล่นจากต้นแล้วกลับไม่เหี่ยวเฉาเหมือนผลแอปเปิ้ล ทั่วไป นักวิทยาศาสตร์จึงนำมาศึกษาพบสารสำคัญหล่อเลี้ยงสเต็มเซลล์อยู่เป็นจำนวนมาก เรียกว่า Epigenetic Factor จึงสกัดเเยกมาบรรจุในรูปแบบนาโนโซม เพื่อประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้กลับมาเเข็งแรง สดใส ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ อ่อนเยาว์เหมือนวัยหนุ่มสาว จนได้รับรางวัลส่วนประกอบในเวชสำอางชั้นเยี่ยมในปี ค.ศ. 2008 ( Most Innovative Active Ingredient 2008 ) นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมความงาม ที่สามารถทำให้ผู้หญิงเราๆย้อนวัยกลับไปอ่อนเยาว์เสมือนหนุ่มสาวนั่นเอง...

Corrective Treatment

ถ้ากล่าวถึง ริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อยนับเป็นของขวัญจากกาลเวลาที่หลายคนไม่พึงปรารถนา หากเป็นไปได้ทุกคนคงอยากจะหยุดเวลาและทำให้วันเวลาเป็นเพียงเรื่องสมมุติ ล่าสุดกับนวัตกรรมใหม่ CORRECTIVE TREATMENT ที่ทำให้ผิวกลับมาตึงกระชับ อ่อนวัย ไร้ริ้วรอยและร่องลึกอย่างเห็นผล โดยไม่พึ่งเข็มฉีดยา ด้วยส่วนประกอบของสารในกลุ่มอะมิโนเปปไทด์ ( Amino peptides ) ที่ออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งคล้ายกับการฉีดโบท๊อกซ์ จึงทำให้ริ้วรอย, ร่องลึกเลือนหายไป ผิวตึงกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารไฮยาลูโรนิคสังเคราะห์จากธรรมชาติ ( Cross-linked sphere hyaluronic acid ) ช่วยเติมเต็มร่องลึก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ( Natural Moisturizing Factor ) ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ Corrective เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ออกแบบเพื่อแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น รอยย่นหน้าผาก รอยตีนกา รอยย่นจากการขมวดคิ้ว และริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวดูสดชื่น ร่องลึกแลดูจางลง คอร์เร็กทีฟ ทรีทเม้นท์นับเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่กลัวเข็ม หรือ ผู้ที่ผ่านการฉีดโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์และต้องการทรีทเม้นท์บำรุงผิวเพื่อทำให้ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยครั้งจนเกินไป

Algae mask treatment

CO ENZYME Q10 TREATMENT ทรีทเม้นท์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ชะลอความเสื่อมผิวตามธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติของสาร Hyaluronic acid ออกฤทธิ์ทำให้ผิวตึงกระชับ Coenzyme Q10 เป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของมลพิษและอนุมูลอิสระที่เกิดภายในร่างกาย ส่งผลให้ป้องกันและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมก่อนวัย และ Chondrus crispus สาหร่ายสีแดงเป็นอาหารผิวชั้นยอด ช่วยบำรุง ฟื้นฟู ปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ผิวทดแทนเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มชุ่มชื้น

โปรแกรมการรักษา

  • test